Mẫu web phù hợp cho doanh nghiệp

   05-04-2021
Có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn và việc lựa chọn được mẫu tốt nhất có thể làm bạn phân tâm. Đặc biệt nếu bạn là người bắt đầu tạo ra website cho công ty mình. Dưới đây là một số thủ thuật mà bạn có thể áp dụng để lựa chọn được mẫu web phù hợp nhất.

mẫu web cho doanh nghiệp

Xác định mẫu web bạn đang xây dựng

Bạn cần quan tâm khi lựa chọn mẫu đầu tiên cho website đó là bạn phải hiểu rõ về loại website mà bạn muốn xây dựng. Có rất nhiều mẫu website đẹp và nổi bật để bạn lựa chọn. Và nếu bạn là một người mới bắt đầu xây dựng một website để quảng bá sản phẩm. Bạn có thể cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn một chủ đề nổi bật cho mẫu web đẹp thay vì chỉ chọn chủ đề phù hợp với website.
 
Mỗi website có đặc điểm và tính chất riêng của nó. Một website TMĐT không thể được xây dựng theo mẫu của một blog cá nhân. Dù rằng blog cá nhân là một ứng dụng đơn giản và dễ dùng.
 
Hiểu về những tính chất của website là nhân tố đầu tiên. Và quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý khi chọn một mẫu phù hợp cho website của mình.

Xem xét giá cả và chú trọng chất lượng

Có rất nhiều mẫu web có sẵn mà bạn có thể lựa chọn từ miễn phí đến kèm theo phí và mặc định đến tùy chỉnh. Bạn cần xem xét khi chọn một mẫu và chi phí là mối quan tâm của doanh nghiệp. Bạn không chỉ đang đầu tư tiền bạc mà còn cả công sức và thời gian để có được một website tốt nhất.

Điều này không có nghĩa là bạn không nên xem xét các mẫu miễn phí. Vì vẫn có nhiều mẫu đẹp mà bạn không cần phải mất chút chi phí nào. Tuy nhiên, bạn không nên tập trung vào chất lượng vì những lợi ích ngắn hạn. Nếu bạn phải trả tiền, hãy sử dụng đồng tiền một cách khôn ngoan. Và nhớ rằng bạn đang đầu tư thời gian và nỗ lực cũng như tiền bạc vào mẫu website đó.

Tận dụng thời gian

Khi website của bạn giành được sự quan tâm và bạn cần phản hồi mọi thứ một cách nhanh chóng. Mẫu bạn chọn đầu tiên khó có thể là mẫu tối ưu và hiệu quả, bạn nên bắt đầu lại với một mẫu khác.

Vì vậy, bạn không nên vội vàng làm một việc gì đó một cách nhanh chóng. Hãy tận dụng thời gian, kiên nhẫn và nghiên cứu xem mẫu nào phù hợp nhất.

tận dụng thời gian

Tìm kiếm tùy chọn chỉnh sửa linh động

Bạn sẽ cần phải chỉnh sửa mẫu website ở một mức độ nào đó để mang lại dấu ấn cho website của bạn. Một số mẫu mang lại cho người dùng tùy chọn chỉnh sửa tự do. Trong khi những mẫu khác không cho phép bạn thực hiện nhiều tùy chọn để thay đổi một số yếu tố cụ thể trên site.

Bạn có thể cần thêm một số yếu tố trên website của mình và những tùy chọn chỉnh sửa linh động mới cho phép bạn làm điều này.

Luôn lựa chọn responsive

Đây là một điều dễ dàng và cần thiết. Nếu website của bạn không có responsive, sớm muộn nó cũng trở nên lỗi thời. Những mẫu website responsive cho phép chỉnh sửa bố cục trên những kích thước màn hình và thiết bị khác nhau.

Lượng truy cập web cũng được tạo ra đáng kể từ thiết bị mobile và những thiết bị cầm tay khác. Hiện nay điện thoại di động được sử dụng phổ biến để lướt web và xu hướng này đang ngày càng gia tăng.

Có một giai đoạn trong quá khứ, khi thiết kế responsive được tối ưu. Tuy nhiên theo thời gian, hầu hết các mẫu ngày này sử dụng những chủ đề có tích hợp mobile và responsive. Tuy nhiên, vẫn có một số mẫu không có tích hợp giao diện mobile thân thiện. Hãy đảm bảo website của bạn không nằm trong số này.

Responsive

Tìm hiểu về nhà cung cấp và dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Có vô số những nhà cung cấp giới thiệu các mẫu website trên Internet. Không phải tất cả các mẫu đều được viết cẩn thận và hiển thị tuyệt vời. Một mẫu website được viết nghèo nàn sẽ chỉ tạo thêm rắc rối. Vì vậy, mẫu website bạn cần được cung cấp từ một nhà cung cấp danh tiếng và đáng tin cậy.

Hãy điều tra nhà cung cấp mà bạn lựa chọn được đánh giá cao như thế nào. Và những nhận xét từ các khách hàng trước đó để giúp bạn đưa ra quyết định. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng là một yêu cầu quan trọng mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp mẫu web.

Hỗ trợ SEO

Bạn hoàn toàn muốn website của bạn được quảng bá tới nhiều người và bạn không thể làm điều đó mà không có công cụ. Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (SEO) hiệu quả.

Mặc dù bạn có thể xây dựng một website đẹp với nội dung hoàn hảo. Bạn cần những kỹ thuật SEO để trang của bạn đứng thứ hạng cao trên tìm kiếm.

Với những mẫu được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm, bạn cũng cần có hiểu biết chuyên sâu về chủ đề. Vì nội dung của bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng không kém.

Bài viết liên quan

Mẫu website vừa xem

Chưa xem SP nào!