11 mẹo giúp xây dựng trang web doanh nghiệp

   05-04-2021

Mỗi trang web doanh nghiệp đều khác nhau bởi vì mỗi trang web phục vụ một mục đích khác nhau. Nếu bạn muốn trang web kinh doanh đầu tiên của mình trở thành cổng thông tin để mọi người mua sản phẩm. Bạn cần phải xây dựng nó theo mục đích của bạn.

webd0anhnghiep1

Có mục tiêu rõ ràng khi xây dựng trang web doanh nghiệp

Nếu bạn muốn trang web cung cấp thông tin và lôi kéo khách hàng tiềm năng. Bạn phải xây dựng nó với mục tiêu đó. Một trang web không có mục đích rõ ràng sẽ chỉ khiến bạn tốn thời gian và tiền bạc trong khi cung cấp ít lợi ích cho bạn.

Viết nội dung của riêng bạn

Trước khi bắt đầu xây dựng trang web doanh nghiệp. Đầu tiên, bạn nên quyết định, ít nhất là về mặt cơ bản, bạn muốn nó nói gì. Chủ sở hữu trang web ít nhất nên bắt đầu tạo nội dung cho trang web của riêng họ. Ngay cả khi bạn định thuê một người nào đó để chỉnh sửa. Và bạn sẽ biết thông điệp cơ bản của công ty mình hơn bất kỳ ai khác.

Phát triển cấu trúc phân cấp trong trang web doanh nghiệp

Hầu hết tất cả các trang web kinh doanh bao gồm ít nhất một vài trang khác nhau. Bạn có thể chọn sử dụng một định dạng rất đơn giản, bao gồm trang chủ, trang giới thiệu và trang liên hệ. Hoặc bạn có thể muốn các trang khác nhau cho các dịch vụ khác nhau của mình, với một trang dịch vụ chính cung cấp tổng quan chung. Đó là điều bạn nên quyết định hoặc ít nhất là cân nhắc trước khi xây dựng hoặc thuê ai đó xây dựng trang web của bạn.

nangcap00

Kể một câu chuyện cá nhân

Một cách khác để khiến mọi người cảm thấy kết nối hơn với doanh nghiệp của bạn thông qua trang web là kể câu chuyện của bạn.

Thiết lập liên hệ dễ dàng

Với những trường hợp ngoại lệ rất hạn chế, mọi trang web doanh nghiệp, bất kể loại hoặc kích thước, đều nên bao gồm thông tin liên hệ. Đây có thể là địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ, tài khoản xã hội hoặc tất cả những thứ ở trên. Bạn càng cung cấp cho mọi người nhiều cách để liên hệ với bạn, thì họ càng có nhiều khả năng cảm thấy thoải mái khi liên hệ.

Làm cho văn bản dễ đọc

Vì văn bản trên trang web của bạn có thể là thứ cung cấp hầu hết thông tin có liên quan cho khách truy cập. Nên điều quan trọng là họ có thể thực sự đọc nó. Các kiểu chữ cơ bản, như kiểu chữ mà nhà thiết kế hoặc chủ đề của bạn có khả năng đề xuất, là tốt nhất để dễ đọc. Vì vậy, đừng thay đổi tất cả các phông chữ của bạn thành những chữ cái ưa thích chỉ vì bắt mắt.

 

dapt

 

Thêm hình ảnh có giá trị

Hình ảnh tạo thêm sự quan tâm cho trang web doanh nghiệp đầu tiên của bạn. Một số ý tưởng cho hình ảnh có liên quan bao gồm ảnh nhóm. Ví dụ về công việc của bạn và thậm chí cả hình ảnh lưu trữ có liên quan.

Lời chứng thực của khách hàng cho trang web doanh nghiệp

Lời chứng thực của khách hàng có thể là một yếu tố tuyệt vời của rất nhiều trang web kinh doanh. Nếu doanh nghiệp của bạn là thương hiệu mới. Trước tiên hãy làm việc để có được một số lời chứng thực chất lượng.

Thêm video

Bạn cũng có thể thêm lời chứng thực bằng video hoặc các loại nội dung video khác vào trang web. Và nó liên quan đến thông điệp của bạn và chất lượng cao.

 

webd0anhnghiep2

 

Trang web doanh nghiệp phù hợp với thiết bị di động

Nhưng bất kể loại nội dung nào bạn quyết định đưa vào trang web của mình. Hãy đảm bảo rằng bản thân trang web đó đáp ứng hoặc thân thiện với thiết bị di động. Có một trang web không được tối ưu hóa cho thiết bị di động có thể khiến mất khách. Làm tổn hại đến SEO của bạn và trông không chuyên nghiệp.

Nghiên cứu SEO

SEO là một khái niệm bạn sẽ phải ghi nhớ trong suốt quá trình vận hành trang web của mình. Người thiết kế của bạn có thể giúp bạn về những điều cơ bản lúc đầu. Nhưng theo thời gian, bạn có thể tự học để mọi người có thể dễ dàng tìm thấy bạn trực tuyến.

Bài viết liên quan

Mẫu website vừa xem

Chưa xem SP nào!